Đơn vị chuyên về Dịch vụ khai thuế Hải quan các loại hàng hoá tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm năng động, nhiệt huyết, Danh Phát luôn mong muốn đem đến cho cho quý khách hàng những dịch vụ linh hoạt, tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm năng động, nhiệt huyết, Danh Phát luôn mong muốn đem đến cho cho quý khách hàng những dịch vụ linh hoạt, tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ hải quan của công ty Danh Phát bao gồm các loại hình:

  • - Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh          
  • - Loại hình xuất nhập khẩu gia công
  • - Loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
  • - Loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ
  • - Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập
  • - Loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế​ 

·       Dịch vụ  khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô..

·       Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất – tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, chúng tôi đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất  (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công,  từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).

·       Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh.

·       Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.

·       Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ Hải quan của Danh Phát! 

 

Cùng chuyên mục